ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
LIÊN HỆ

Email: enerteam@enerteam.org

Tel: 84.28.3.9302393/ 39307350

Fax : 84.28 3.9307350

Gửi yêu cầu

BẾ GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” THÁNG 9/2020 TẠI TP.HCM

Khoá đào tạo “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” khai giảng ngày 28/9/2020 tại Tp. Hồ Chí Minh vừa được kết thúc thành công tốt đẹp. Thêm một khoá học thêm niềm vui. Có thể nói, mỗi lần một khoá đào tạo kết thúc, những cảm xúc  khó tả luôn hiện diện trong lòng của các thành viên Ban tổ chức đào tạo nói riêng và toàn bộ tập thể ENERTEAM nói chung, niềm hạnh phúc có, tự hào có và đặc biệt chúng tôi thật sự rất vui vì thêm một tập thể học viên vừa hoàn thành khoá đào tạo chuyên ngành rất khó, chuyên ngành “KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG“.

Tất cả tâm huyết mong muốn đem đến cho các học viên nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cũng như các kinh nghiệm thực tiễn hiếm có của các chuyên gia năng lượng liên quan đến hoạt động “KIÊM TOÁN NĂNG LƯỢNG” là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong các khoá đào tạo, đặc biệt là khoá “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” với chứng chỉ Bộ Công Thương cấp.

Vừa qua, ENERTEAM phối hợp với Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững, Bộ Công Thương và Ngân hàng Thế giới tổ chức thành công khóa đào tạo “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cho các đơn vị, cá nhân thực hiện các hoạt động về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. 

Tại buổi khai giảng khoá đào tạo, có đại diện Bộ Công Thương, ông Cù Huy Quang, đã phát biểu chia sẻ về các chủ trương, chính sách của Bộ Công Thương liên quan đến các hoạt động tiết kiệm và hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, đại diện phía Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững, ông Hoàng Việt Dũng, đã có bài chia sẻ một số nội dung của Chương trình Quốc gia về Sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030.

Ông Cù Huy Quang – đại diện phía Bộ Công Thương phát biểu khai giảng khoá đào tạo

Ông Hoàng Việt Dũng – Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững

Về phía ENERTEAM, ông Mã Khai Hiền, Giám đốc ENERTEAM, cũng như thường lệ, ông luôn quan tâm và chia sẻ với các học viên về những mục tiêu của khoá đào tạo cũng như các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà khoá học mong muốn cung cấp cho học viên sau khi hoàn tất khoá đào tạo. 

Ông Mã Khai Hiền – ENERTEAM – chia sẻ với các học viên

Học viên tham dự khoá “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” đến từ các Trung tâm TKNL trực thuộc các Sở Ban Ngành tại các địa phương (Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đăk Lăk,…), các đơn vị tư tư vấn về hiệu quả năng lượng và các Doanh nghiệp sản xuất.

Giờ học thực hành tại xưởng

Chương trinh đào tạo với thời lượng 11 ngày bao gồm lý thuyết và thực hành tại xưởng đào tạo dựa theo chương trình đề xuất của Bộ Công Thương, tập trung vào các chuyên đề như:

  • Hiện trạng sử dụng năng lượng tại Việt Nam
  • Phân tích tài chính dự án TKNL
  • Tìm hiểu chuyên sâu về các hệ thống và cơ hội TKNL của hệ thống: HT hơi, HT lạnh, ĐHKK, lò nung, điện – chiếu sáng, bơm, quạt, khí nén,
  • ….

Sau khi kết thúc khoá đào tạo, theo quy định, học viên sẽ thi cuối khoá để có cơ sở xét duyệt cấp chứng chỉ “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” của Bộ Công Thương. 

Một số hình ảnh lớp học vào giờ thực hành

Cũng với chương trình đào tạo này, khoá “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG” tiếp theo sẽ được khai giảng tại Tp. Cần Thơ từ ngày 26/10 – 06/11/2020. Chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên về vấn đề đi lại khi tham gia khoá học, đặc biệt các học viên ở các tỉnh/Tp thuộc khu vực ĐBSCL, do đó, nếu các bạn ở khu vực lân cận T. Cần Thơ nếu muốn đăng ký khoá “KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG sắp khai giảng này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Sở Công Thương Cần Thơ hoặc ENERTEAM để được hỗ trợ thông tin và tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, các các khoá đào tạo “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” – Chứng chỉ Bộ Công Thương cấp – sẽ tiếp tục khai giảng tại Tp. HCM vào ngày 14/12/2020, và tại Tp. Cần Thơ dự kiến vào đầu Tháng 11/2020

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHOÁ HỌC:

 

 

print

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến của bạn

avatar
wpDiscuz

Bài viết liên quan: