ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
LIÊN HỆ

Email: enerteam@enerteam.org

Tel: 84.28.3.9302393/ 39307350

Fax : 84.28 3.9307350

Gửi yêu cầu

KHOÁ ĐÀO TẠO “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” KHAI GIẢNG THÁNG 9/2020 TẠI TP. HCM

Vừa qua, ENERTEAM đã phối hợp với Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững – Bộ Công Thương đã tổ chức khoá đào tạo “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” – chứng chỉ do Bộ Công Thương cấp, khai giảng vào Tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh. Khoá học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham gia khoá học có đại diện của khá nhiều Doanh nghiệp từ các lĩnh vực / ngành nghề khác nhau tại Tp. HCM và các Tỉnh/Thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…)  như: Sản xuất Giày, thiết bị Tự động hoá, chế biến thuỷ sản, dệt may, hoá chất, toà nhà (Bệnh viện, Trường học), thiết bị công nghiệp/thương mại/gia dụng, sản xuất cao su, ….

Như thường lệ, Ông Mã Khai Hiền – Giám đốc ENERTEAM đã chia sẻ nhiều điều quan trọng và cần thiết với các học viên – đại diện đến từ các Doanh nghiệp Sử dụng Năng lượng Trọng điểm. Song song đó, “khoá đào tạo “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” ngoài mục tiêu giúp các Doanh nghiệp Trọng điểm đáp ứng/tuân thủ theo yêu cầu Luật Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả; khoá học cũng chính là nơi để các học viên có thể trao dồi, bổ sung, cải thiện thêm các kiến thức nền, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ các Giảng viên sẽ phần nào có thể giúp học viên áp dụng vào công việc thực tế tại Nhà máy” – Ông Mã Khai Hiền chia sẻ.

Chương trình đào tạo lớp “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” – chứng chỉ Bộ Công Thương cấp đã tập trung vào các chuyên đề quan trọng và cần thiết như sau:

  • Luật Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả
  • Hệ thống Quản lý Năng lượng
  • Sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (TK & HQ) trong hệ thống Điện
  • Sử dụng năng lượng TK & HQ trong hệ thống Chiếu sáng
  • Sử dụng năng lượng TK & HQ trong hệ thống Bơm – Quạt – Khí nén
  • Sử dụng năng lượng TK & HQ trong hệ thống Hơi
  • Sử dụng năng lượng TK & HQ trong hệ thống Lạnh Công nghiệp
  • Sử dụng năng lượng TK & HQ trong hệ thống Điều hoà Không khí
  • Quản lý Dự án Tiết kiệm Năng lượng

 

Sau khi hoàn tất các chuyên đề đào tạo, các học viên sẽ tham gia thi kiểm tra cuối khoá nhằm đánh giá quá trình tham gia khoá học và làm cơ sở duyệt cấp chứng chỉ “Người Quản lý năng lượng” cho từng học viên. Chứng chỉ “Người Quản lý Năng lượng” sẽ do Bộ Công Thương cấp.

ENERTEAM xin cảm ơn các Anh/Chị học viên đã tham dự và hoàn tất khoá đào tạo “Người Quản lý Năng lượng”. ENERTEAM rất vui vì đây cũng chính là dịp để các học viên kết nối mạng lưới với nhau, cùng học tập, bổ sung các kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc kỹ thuật hằng ngày tại Doanh nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế lẫn nhau giữa giảng viên & các học viên.

ENERTEAM xin cảm ơn các đánh giá của Anh/ Chị học viên sau khi kết thúc khoá học. Những ý kiến đóng góp quý báu của Anh/Chị sẽ giúp ENERTEAM cải thiện tốt hơn cho các khâu tổ chức, chuẩn bị và triển khai các khoá học khác ngày càng tốt và hiệu quả hơn.
 
Khoá đào tạo “Người quản lý năng lượng” tiếp theo sẽ khai giảng vào 14/12/2020 tại Tp. HCM. Mọi thông tin liên quan khoá học và đăng ký tham gia, học viên vui lòng liên hệ bộ phận đào tạo để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
 
ENERTEAM – Phòng Đào tạo
 

Ms. Vân Hương

ĐT: 0903.030767 / 028.3930.2393

Email: huong_lav@enerteam.org

Ms. Quế Phương ĐT: 0986 587 946 / 028.3930.2393  Email: phuong_lvq@enerteam.org
Ms. Kim Liên ĐT: 0907 253 025 / 028.3930.2393 Email: lien_ttk@enerteam.org

 

print

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến của bạn

avatar
wpDiscuz

Bài viết liên quan: