ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
LIÊN HỆ

Email: enerteam@enerteam.org

Tel: 84.28.3.9302393/ 39307350

Fax : 84.28 3.9307350

Gửi yêu cầu

Đào tạo ” Cán bộ Quản lý Năng lượng” 13-16/7/2020

Thực hiện các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho học viên cũng như hỗ trợ các Doanh nghiệp Sử dụng Năng lượng Trọng điểm tuân thủ Luật 50/2010/QH12, ENERTEAM đã phối hợp với Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững – Bộ Công Thương tổ chức khoá đào tạo “Người quản lý năng lượng” tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 13 – 16/7/2020.
 
Phát biểu khai giảng khoá học, Ông Mã Khai Hiền – Giám đốc ENERTEAM đã chia sẻ nhiều điều quan trọng và cần thiết với các học viên – đại diện đến từ các Doanh nghiệp Sử dụng Năng lượng Trọng điểm. Song song đó, “khoá đào tạo “Cán bộ Quản lý Năng lượng” cũng chính là nơi để các học viên có thể trao dồi, bổ sung, cải thiện thêm các kiến thức nền, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ các Giảng viên sẽ phần nào có thể giúp học viên áp dụng vào công việc thực tế tại Nhà máy” – Ông Mã Khai Hiền chia sẻ.
 
 
Tham gia khoá đào tạo, học viên sẽ được bổ sung các kiến thức chuyên môn liên quan đến một số chuyên đề sau:
 
TT CHUYÊN ĐỀ
1. Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
  Hệ thống Quản lý Năng lượng
2. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hệ thống chiếu sáng
3. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong hệ thống điện
4. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong Bơm, Quạt
5. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong hệ thống khí nén
6. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong hệ thống điều hòa không khí
7. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong hệ thống lạnh công nghiệp
8. Sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả trong hệ thống hơi
9. Quản lý dự án Tiết kiệm năng lượng
 
 
 
 
 
Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ tham gia thi kiểm tra cuối khoá nhằm đánh giá quá trình tham gia khoá học và làm cơ sở duyệt cấp chứng chỉ “Người Quản lý năng lượng” cho từng học viên.
 
ENERTEAM xin cảm ơn các Anh/Chị học viên đã tham dự và hoàn tất khoá đào tạo “Cán bộ Quản lý Năng lượng” (Chứng chỉ Bộ Công Thương cấp), từ ngày 13 – 16/7/2020 tại Tp. HCM.
 
 
ENERTEAM rất vui vì đây cũng chính là dịp để các học viên kết nối mạng lưới với nhau, cùng học tập, bổ sung các kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc kỹ thuật hằng ngày tại Doanh nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế lẫn nhau giữa giảng viên & học viên.
 
ENERTEAM xin cảm ơn các đánh giá của Anh/ Chị học viên sau khi kết thúc khoá học. Những ý kiến đóng góp quý báu của Anh/Chị sẽ giúp ENERTEAM cải thiện tốt hơn cho các khâu tổ chức, chuẩn bị và triển khai khoá học ngày càng tốt và hiệu quả hơn.
 
 

 

print

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến của bạn

avatar
wpDiscuz

Bài viết liên quan: