ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
LIÊN HỆ

Email: enerteam@enerteam.org

Tel: 84.28.3.9302393/ 39307350

Fax : 84.28 3.9307350

Gửi yêu cầu

Hội Nghị toàn Quốc về sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả – Bộ Công Thương

 
Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 do Bộ Công Thương chủ trì đã được tổ chức vào ngày 24/7/2020 tại Tp. Nha Trang. Hội nghị nhằm mục đích định hướng và đẩy mạnh các hoạt động thuộc chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2020; 2021 & những năm tiếp theo.
 
 
Đại diện phía Bộ Công Thương có Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương chủ trì phát biểu khai mạc Hội nghị Toàn quốc lần này. Ngoài ra, đến tham dự tại hội nghị là đại diện các Bộ, ngành liên quan, Sở công Thương các Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung Ương, Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng, các tổ chức, các nhân hoạt động trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
 
 
Một số nội dung quan trọng được trình bày tại Hội nghị xoay quanh các vấn đề như:
  • Kế hoạch triển khai các hoạt động của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (VNEEP3)
  • Hướng dẫn các địa phương triển khai thực hiện Nghị định 20/CT-TTgTTg ngày 07/5/2020 về tăng cường tiết kiệm điện 2020 – 2025
  • Tham luận về củng cố xây dựng các trung tâm tiết kiệm năng lượng (TTNL) khu vực Miền Nam
  • Tham luận về chương trình và các giải pháp tiết kiệm điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
  • Tham luận: Hướng dẫn các tỉnh, thành phố xây dựng kế hoạch thực hiện VNEEP3 giai đoạn 2020 – 2025 và điển hình thực thi tại Tp. Hải Phòng
  • … 
Đặc biệt, trong hoạt động của chương trình hội nghị này, ENERTEAM rất hân hạnh là một trong 5 đơn vị đại diện trưng bày tại Hội nghị toàn quốc. Đây cũng chính là dịp để ENERTEAM có thể giới thiệu với tất cả đại diện tham dự hội nghị đến từ các nơi về các lĩnh vực hoạt động thế mạnh của ENERTEAM cũng như các dự án nội trội về hiệu quả năng lượng do các tổ chức quốc tế tài trợ hiện đang được ENERTEAM triển khai tại Việt Nam.
 
Ngoài ra, với các dự án nổi bật điển hình này, các Doanh nghiệp có thể đăng ký với ENERTEAM để được các chương trình hỗ trợ, ưu đãi liên quan đến hoạt động kiểm toán năng lượng, kiểm toán nước, tư vấn xây dựng hệ thống quản lý năng lượng (theo ISO 50001), đăng ký tham gia cung cấp thông tin cho dự án VEECOM website (http://enerteam.org/veecom-project.html), dự án WWF, đăng ký lớp đào tạo “Cán bộ quản lý năng lượng, ….Để biết thêm thông tin liên quan đến các dự án hỗ trợ nêu trên, Doanh nghiệp có thể liên hệ ENERTEAM để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đăng ký tham gia. 
 
Một số hình ảnh liên quan đến triển lãm tại Hội nghị
 
 
 
 
 
 
print

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến của bạn

avatar
wpDiscuz

Bài viết liên quan: