ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
LIÊN HỆ

Email: enerteam@enerteam.org

Tel: 84.28.3.9302393/ 39307350

Fax : 84.28 3.9307350

Gửi yêu cầu

Tiết kiệm Năng lượng cùng bé Ken

Bộ sách hình với tên gọi “Tiết kiệm Năng lượng cùng Bé Ken” là một ấn phẩm trong hoạt động của chương trình dự án “Xây dựng mô hình hộ gia đình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2014”, được thiết kế dưới dạng truyện tranh. Kịch bản được xây dựng dựa trên bối cảnh sinh hoạt hằng ngày trong gia đình có 3 thế hệ, gồm Ông bà, ba mẹ và con cái.  

cover truyen tranh

Nội dung và các hình ảnh minh hoạ chủ yếu xoay quanh các cuộc trao đổi, đối thoại giữa các thành viên trong một gia đình liên quan đến vấn đề sử dụng điện tiết kiệm.  Bằng các hình vẽ dí dỏm, phù hợp với  học sinh tiểu học, cách nói chuyện đáng yêu của các nhân vật trong truyện, bộ sách hình muốn truyền tải thông điệp “Gia đình cùng nhau tiết kiệm năng lượng qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày”, liên quan đến các thiết bị điện như ti vi, tủ lạnh, quạt máy, đèn, …

Tất cả các thành viên cùng nhau nâng cao ý thức tiết kiệm điện sử dụng trong gia đình. Các em nhỏ chính là chiếc cầu nối, truyền thông hiệu quả giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Một số hình ảnh, nội dung của ấn phẩm được minh hoạ dí dỏm, vui nhộn và khá gần gũi, thân thuộc

print

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến của bạn

avatar
wpDiscuz

Bài viết liên quan: